5 มกราคม 2567 นายเชี่ยว ภักดีณรงค์ ผู้อำนวยโรงเรียนบ้านบุ (ประชารัฐพัฒนา) พร้อมด้วยผู้ทรงคุณวุฒิ คณะกรรมการสถานศึกษา ผู้ปกครอง คณะครู และนักเรียน เยี่ยมผลงานนักเรียน Open Class Quarter 3/66 ซึ่งเป็นการจัดกิจกรรมการเรียนการสอนด้วยนวัตกรรมจิตศึกษา และ PBL โดยเยี่ยมชมผลงานงานนักเรียนตั้งแต่ระดับชั้นอนุบาลปีที่ 2 ถึงชั้นมัธยมศึกษาปีที่ 3