26 มิถุนายน 2567 ผู้อำนวยการเชี่ยว ภักดีณรงค์ พร้อมดัวยคณะครู บุคลากรทางการศึกษา และนักเรียน ร่วมจัดกิจกรรมวันต่อต้านยาเสพติดโลก เพื่อรวมพลังไทย สร้างครอบครัว ชุมชนอุ่นใจ พ้นภัยยาเสพติด เฉลิมพระเกียรติ 72 พรรษา มหาราชา และให้คนทั่วโลกได้ตระหนักถึงโทษของยาเสพติด โดยจัดกิจกรรมกล่าวคำปฏิญาณตนไม่ยุ่งเกี่ยวกับยาเสพติด การให้ความรู้จากเจ้าหน้าที่ตำรวจ เดินรณรงค์ และประกวดผลงานนักเรียน