9 สิงหาคม 2567 โรงเรียนบ้านบุ (ประชารัฐพัฒนา) ดำเนินการประกอบพิธีถวายราชสดุดีเฉลิมพระเกียรติ พิธีถวายเครื่องราชสักการะ ลงนามถวายพระพรชัยมงคล และตักบาตรข้าวสารอาหารแห้ง เนื่องในโอกาสวันเฉลิมพระชนมพรรษา 92 พรรษา แด่สมเด็จพระนางเจ้าสิริกิติ์ พระบรมราชินีนาถ พระบรมราชชนนีพันปีหลวง เพื่อถวายเป็นพระราชกุศล และรวมพลังสามัคคีร่วมมือร่วมใจกันแสดงความจงรักภักดีต่อพระองค์ท่าน โดยมีนายเชี่ยว ภักดีณรงค์ ผู้อำนวยการโรงเรียนบ้านบุ (ประชารัฐพัฒนา) เป็นประธานในพิธี พร้อมด้วยคณะผู้บริหาร ครู บุคลากรทางการศึกษา ผู้ปกครอง และนักเรียน เข้าร่วมในพิธี ณ บริเวณโดมหอประชุม