2 มิถุนายน 2566 โรงเรียนบ้านบุ(ประชารัฐพัฒนา) จัดพิธีถวายเครื่องราชสักการะและวางพานพุ่ม และพิธีถวายพระพรชัยมงคล เพื่อถวายเป็นราชกุศลแด่สมเด็จพระนางเจ้าสุทิดา พัชรสุธาพิมลลักษณ พระบรมราชินี เนื่องในโอกาสวันเฉลิมพระชนมพรรษา โดยมี ดร.อนงค์ อมรรัตนเศรษฐ์ ผู้อำนวยการโรงเรียน เป็นประธานฯ พร้อมด้วยคณะครู บุคลากรทางการศึกษา ผู้ปกครอง และนักเรียน เข้าร่วมในพิธี ณ หอประชุมโดม