15 มิถุนายน 2566 โรงเรียนบ้านบุ (ประชารัฐพัฒนา) จัดกิจกรรมเลือกตั้งประธานสภานักเรียน ประจำปีการศึกษา 2566 โครงการประชาธิปไตยในโรงเรียน ผลการเลือกตั้งคือ

เด็กหญิงไอรยดา เรืองกัลป์ ประธานสภานักเรียน
เด็กชายบุญฤทธิ์ พับโพธิ์ รองประธานสภานักเรียน
เด็กหญิงจิดาภา เมืองแสน รองประธานสภานักเรียน
เด็กหญิงวิภากร งอนกลาง รองประธานสภานักเรียน